UBND thành phố Cao Bằng sẽ gặp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp, HTX, nhà đầu tư và hộ kinh doanh vào đầu tháng 10/2023

Thứ năm - 31/08/2023 11:00
Nhằm giúp các doanh nghiệp,HTX, nhà đầu tư, hộ kinh doanh nhằm trao đổi thông tin, giải đáp, hỗ trợ những đề xuất, kiến nghị, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Qua đó, thể thể hiện vai trò của chính quyền thành phố đối với việc hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng hành cùng doanh nghiệp và dân doanh, xây dựng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi nhất để phát triển.
Mới đây, UBND thành phố Cao Bằng đã ban hành kế hoạch tổ chức Hội nghị gặp mặt và đối thoại giữa UBND thành phố Cao Bằng với các doanh nghiệp, HTX, nhà đầu tư, hộ kinh doanh năm 2023.
 
Theo đó, Kế hoạch hội nghị gặp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp, HTX, nhà đầu tư và hộ kinh doanh dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2023 với 114 đại biểu tham dự bao gồm lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, thành phố; 94 doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư, hộ kinh doanh trên địa bàn.

Tại hội nghị sẽ triển khai các nội dung như: Thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2022; 9 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Đối thoại, trao đổi tháo gỡ khó khăn giữa các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh và các đơn vị quản lý nhà nước thành phố Cao Bằng; Vinh danh, khen thưởng tại Hội nghị những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp chung cho sự phát triển của thành phố Cao Bằng.

Xem chi tiết kế hoạch tại đây: /uploads/news/2023_08/kh-to-chuc-hoi-nghi-gap-mat-va-doi-thoai-dn-htc-va-ho-kinh-doanh.pdf

Tác giả bài viết: Bùi Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây