Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà và động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhập ngũ năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 15:54
Nhằm động viên các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ tinh thần giúp thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Chiều ngày mùng 01 và sáng 02/02/2023, Lãnh đạo UBND thành phố và một số phòng chuyên môn đã đến thăm, tặng quà và động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ. 
a929c40db1936acd3382
Đ/c Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh khó tại phường Duyệt Trung
Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại 11 gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn của 11 phường, xã, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của từng thanh niên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ khó khăn cùng các gia đình tân binh.
Tham hoi tai Tan Giang
Thăm, tặng quà, động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Giang
Lãnh đạo UBND thành phố tin tưởng rằng các tân binh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và huấn luyện, phấn đấu trưởng thành trong môi trường Quân đội. Đồng thời, khẳng định, chính quyền từ thành phố đến phường, xã sẽ quan tâm và làm tốt công tác hậu phương quân đội, để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Được biết, năm 2023, thành phố có 85 thanh niên lên đường nhập ngũ vào huấn luyện tại các đơn vị: Lũ Đoàn Phòng không 210 Quân khu I; Trung Đoàn 852, Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ CHQS tỉnh.

Tác giả bài viết: Lã Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây