Công viên Địa chất Non nước Cao Bằng

http://demo.vnptcaobang.com.vn


CVĐC Non nước Cao Bằng hưởng ứng "Ngày Quốc tế Vì cộng đồng dân tộc thiểu số sinh sống trong vùng CVĐC toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng


Ngày 09/8/2020, Công viên địa chất Non nước Cao Bằng hưởng ứng Ngày Quốc tế Vì cộng đồng dân tộc thiểu số sinh sống trong vùng Cvđc toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng thông qua các hoạt động trao đổi và thảo luận với Mạng lưới CVĐC Việt Nam và Mạng lưới toàn cầu UNESCO. Ngày Quốc tế vì cộng đồng dân tộc thiểu số, viết tắt là IDWIP là ngày lễ quốc tế được Liên Hiệp Quốc chọn ngày 9 tháng 8 hàng năm, để tăng cường sự quan tâm của cộng đồng thế giới đến quyền của các dân tộc bản địa!

ngày dân tộc1
                     Cộng đồng các nhóm dân tộc thiểu số sinh sống trong vùng CVĐC Non nước Cao Bằng

Chủ đề của năm 2020 là đại dịch COVID-19 và khả năng thích ứng của cộng đồng dân tộc thiểu số. Các hoạt động trực tuyến sẽ thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm của cộng đồng dân tộc thiểu số trong việc thích ứng và đương đầu với đại dịch COVID-19 cũng như những mối đe dọa đối với sự sinh tồn của họ. Mục tiêu của hoạt động này trong năm 2020 là nhấn mạnh về biện pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa của cộng đồng dân tộc thiểu số trong bối cảnh đại dịch.

Nguồn tin: BQL

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây