Thành phố Cao Bằng đạt Giải nhì đồng đội Nam và 05 cá nhân nam, nữ tại Giải Việt dã tỉnh Cao Bằng lần thứ 62

Thứ hai - 11/03/2024 16:58
Vừa qua, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng,  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Thanh niên và UBND huyện Hà Quảng tổ chức Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 62 năm 2024 với chủ đề “ Về nguồn Pác Bó”.
trao giai
Đoàn thành phố Cao Bằng đạt giải Nhì đồng đội Nam (Ảnh CTV)
Giải chạy thu hút 15 đội với 203 vận động viên (VĐV) tranh tài ở các nội dung: nữ phong trào cự ly 5km; nam phong trào cự ly 5km; nội dung nâng cao nam, nữ cá nhân và đồng đội cự ly 10km. Riêng đoàn thành phố có 8 VĐV tham gia thi đấu, tranh tài.

Sau lễ khai mạc, các VĐV thi đấu hết mình với nhiều pha bứt tốc ngoạn mục và đầy hấp dẫn kịch tính. Kết quả Ban tổ chức trao 18 giải nhất, nhì, ba; 28 giải khuyến khích cho các VĐV đạt thành tích ở các nội dung. Trong đó, Đoàn vận động viên thành phố Cao Bằng đạt 01 giải nhì đồng đội nam; 01 giải  Ba cá nhân nam; 04 giải khuyến khích cá nhân nam và cá nhân nữ ở nội dung chạy việt dã nâng cao cự ly 10km.

Giải Việt dã toàn tỉnh lần thứ 62 năm 2024, với chủ đề “ Về nguồn Pác Bó” là hoạt động nằm trong chương trình Lễ hội “Về nguồn Pác Bó”, là dịp quảng bá, giới thiệu giá trị di tích lịch sử, các điểm di sản Công viên địa chất, danh lam, thắng cảnh có tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh nói chung và huyện Hà Quảng nói riêng đến với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, giáo dục truyền thống cho các thế hệ hướng về cội nguồn lịch sử cách mạng, nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, lòng yêu nước và tự hào dân tộc, ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc.

Tác giả bài viết: Hoàng Ly

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây