THÔNG BÁO VIỆC MẠO DANH CÔNG CHỨC THUẾ

Thứ ba - 25/07/2023 10:38
Hiện nay, có hiện tượng một số đối tượng tự xưng là công chức thuế gọi điện thoại đến Người nộp thuế đề nghị cung cấp thông tin Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật…, để làm hồ sơ miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế, cài đặt ứng dụng thuế.
TB vv mao danh

Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng khẳng định những đối tượng có hành vi nêu trên là mạo danh công chức thuế, đề nghị người nộp thuế trên địa bàn thành phố đề cao cảnh giác, tránh lộ lọt thông tin đơn vị.

Đối với các hồ sơ miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế, các thủ tục hành chính thuế, Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng thực hiện triển khai đến người nộp thuế qua văn bản. Mọi thông tin vướng mắc khi thực hiện thủ tục hành chính về thuế, người nộp thuế vui lòng liên hệ Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng (Đội Nghiệp vụ quản lý thuế - Bộ phận Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế, số điện thoại: 02063. 882.636 – 02063.855.855) để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Xem chi tiết thông báo của Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng tại đây: /uploads/news/2023_07/thong-bao-vv-mao-danh-cong-chuc-thue_0001.pdf

Nguồn tin: Chi cục Thuế thành phố Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây