Phường Sông Hiến gặp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ tư - 12/10/2022 13:05
Chiều 11/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ phường Sông Hiến tổ chức gặp mặt tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân và cơ sở sản xuất kinh doanh có nhiều thành tích tiêu biểu trên địa bàn phường nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
       Tính đến tháng 10/2021, trên địa bàn phường có 400 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đang hoạt động, hàng năm các doanh nghiệp đóng góp trên 70% tổng thu ngân sách của phường, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
      Thời gian qua, tuy chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, song các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Sông Hiến đã chủ động và tích cực triển khai nhiều biện pháp, giải pháp linh hoạt để khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả. Đi cùng với đó, Các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cũng đã tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, nhất là việc ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh covid-19.  
04cd9116b23d75632c2c
Lãnh đạo phường Sông Hiến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân và dân doanh
     Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND phường đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường 09 tháng đầu năm; Việc triển khai các công trình, dự án đã và đang được triển khai và thông tin một số cơ hội, tiềm năng của địa phương để các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nắm bắt và có hướng đầu tư phát triển phù hợp.
333 (2)
Lãnh đạo UBND phường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho hộ sản xuất kinh doanh giỏi
     Nhân dịp này, Được sự ủy quyền của UBND tỉnh, UBND phường Sông Hiến đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 01 hộ gia đình đạt danh hiệu “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi”; UBND phường tặng giấy khen 15 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. 
4a6afeb5dd9e1ac0438f
Lãnh đạo phường Sông Hiến trao tặng giấy khen cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh

Tác giả bài viết: Lã Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây