UBND thành phố tổ chức hội nghị cung cấp thông tin thời sự và tặng quà Tết cho người có uy tín

Thứ sáu - 29/12/2023 05:44
Chiều 28/12, UBND Thành phố tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin thời sự và tặng quà Tết cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2023. Tham dự có các đồng chí: La Thị Vũ Hiền, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Vũ Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đại diện lãnh đạo Công an Thành phố và 118 người có uy tín trên địa bàn 11 phường, xã.
DSC 1252
Các đại biểu dự hội nghị 
Tại hội nghị, các đại biểu là người có uy tín tại khu dân cư đã được lãnh đạo UBND thành phố thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của UBND Thành phố; Thông tin về Quy hoạch tỉnh Cao Bằng thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Cùng với đó, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy cung cấp cho các đại biểu một số thông tin thời sự trong nước và quốc tế diễn ra thời gain qua và một số định hướng trong thời gian tới. 

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Vũ Văn Đệ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đã biểu dương, ghi nhận tinh thần tiên phong, gương mẫu và những đóng góp của đội ngũ người có có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã nắm chắc tình hình dư luận xã hội, đời sống, sản xuất, tâm tư, nguyện vọng của đồng bào các dân tộc và phản ánh kịp thời đến các cơ quan chức năng có liên quan; tham gia ngăn ngừa, hòa giải các mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ nhân dân, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự ở địa phương. Đặc biệt, đã tích cực tuyên truyền và phân tích cho đồng bào hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng thế trận toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, mong muốn đội ngũ NCUT tiếp tục tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh sản xuất, xóa đói, giảm nghèo bền vững… Tham gia cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng vững mạnh. 
DSC 1298
Lãnh đạo UBND thành phố và Ban Tuyên giáo Thành ủy trao giấy khen cho người có uy tín
Nhân dịp này, UBND Thành phố đã biểu dương và tặng giấy khen cho 22 cá nhân người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh, trật tự tại tổ, xóm trên địa bàn Thành phố năm 2023; trao tặng 118 suất quà tết cho người có uy tín 11 phường, xã.  
DSC 1309
Trao tặng quà Tết cho 118 người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số

Tác giả bài viết: Hoàng Ly - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây