Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hoàn thăm, động viên và tặng quà các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 23/02/2024 04:49
Nhằm động viên các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ tinh thần giúp thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sáng ngày 22/02, Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch UBND thành phố và đại diện một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị của thành phố đã đến các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn để thăm, tặng quà và động viên trước khi lên đường nhập ngũ. 
1395c4d7 426f 423f b1ba 8fbb0eddd5a4
Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn, Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi điều kiện hoàn cảnh gia đình tân binh Liêu Quốc Trầm
xóm 2, xã Chu Trinh
Đoàn công tác của Chủ tịch UBND Thành phố đã trực tiếp đến thăm, động viên và trao tặng quà tại 12 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 50kg gạo cho các gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn tại 11 phường, xã. 

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố và thành viên đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh gia đình của từng thanh niên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và chia sẻ khó khăn cùng các gia đình tân binh. Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các tân binh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm kỷ luật, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và huấn luyện, phấn đấu trưởng thành trong môi trường Quân đội. Đồng thời, khẳng định, cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể chính trị - xã hội từ thành phố đến phường, xã sẽ quan tâm và làm tốt công tác hậu phương quân đội, để các thanh niên yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ vững chắc Tổ quốc.
908e059a 6990 4ebc a136 c77f2af2b67c
Lãnh đạo UBND thành phố và Ban chỉ huy Quân sự thành phố tặng quà động viên gia đình tân binh Đoàn Hồng Ninh, Tổ 5, Phường Đề Thám 
Được biết, năm 2024, thành phố có 80 thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, vào huấn luyện tại các đơn vị: Lữ Đoàn Phòng không 210 Quân khu I; Trung Đoàn 852, Bộ CHQS tỉnh Cao Bằng; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Bộ CHQS tỉnh.

Tác giả bài viết: Lã Tùng - Đình Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây